สิมิลัน 3 วัน 2 คืน + โรงแรม 5 ดาว

สิมิลัน 3 วัน 2 คืน + โรงแรมเขาหลัก 5 ดาว พักโรงแรมหรูกินอย่างหรู ท่านละ 3,800 บาท จองอย่างน้อย สองท่าน เที่ยวครบทุกจุด บริการประทับใจ พร้อมทริปดำน้ำดูปะการัง โปรโมชั้นสุดคุ้มนี้ ได้ถึงสิ้นปี รีบจองด่วนโปรมีจำนวนจำกัด


อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ตั้งอยู่ที่ี่ ตำบลเกาะพระทอง อำเภอคุระบุรี (ที่ทำการอุทยาน ตั้งอยู่ที่ ตำบล ลำแก่น อำเภอท้ายเหมือง) ครอบคลุมพื้นที่ 80,000 ไร่ คำว่า สิมิลัน เป็นภาษายาวี หรือ มลายู แปลว่า เก้า หมู่เกาะสิมิลัน เป็นหมู่เกาะเล็กๆ ในทะเลอันดามันมี 9 เกาะ เรียงจากเหนือ มา ใต้ คือ เกาะหูยง เกาะปายัง เกาะปาหยันเกาะเมี่ยง เกาะปายู เกาะหัวกะโหลกเกาะสิมิลัน และเกาะบางู หมู่เกาะสิมิลัน ได้รับการยกย่องว่าเป็นหมู่เกาะที่มีความสวยงามทั้งบนบกและใต้น้ำ มีปะการังที่สวยงามหลายชนิด สามารถดำน้ำ ได้ทั้งน้ำตื้นและน้ำลึก สามารถพบปลาที่หายาก เช่น วาฬ โลมา ปลาไหลมอเร่ (moray) แนวปะการังที่พบในเขต อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะสิมิลัน เป็นแนวปะการังน้ำลึกมีความหลากหลายของชนิดปะการังมาก เช่น ปะการังเขากวาง แปรงล้างขวด และปะการัง Seriatopora histrix พบเป็นชนิดเด่นในขณะที่หมู่เกาะอื่น ไม่พบปะการังในกลุ่มนี้เลย (ยกเว้นหมู่เกาะสุรินทร์) บริเวณที่มีแนวปะการัง ได้แก่ เกาะบอน เกาะบางู เกาะสิมิลัน เกาะปายเกาะเมียง เกาะห้า เกาะปายังเกาะปาหยัน และเกาะหูยง นอกจากปะการังแล้ว ยังมี สิ่งมีชีวิตอื่นที่อาศัยรวมอยู่ในแนวปะการังอีกหลายชนิด ที่สามารถพบได้ทั่วไป ได้แก่ ฟองน้ำ ปะการังอ่อน กัลปังหา ดอกไม้ทะเล หอยมือเสือ หมึก กุ้งมังกร และปู สำหรับปลาในแนวปะการังได้้มีการสำรวจและพบอย่างน้อย 54 ชนิด เช่น ปลากะรัง ปลากะพง ปลาหมูสี ปลาสร้อยนกเขา ปลาผีเสื้อ ปลานกขุนทอง เป็นต้น ช่วงเดือนทได้ คือช่วงเดือนพฤศจิกายน ถึงเดือนกลางเดือนพฤษภาคม หลังจากนั้นจะประกาศปิดเกาะเนื่องจากเข้าสู่ฤดูมรสุมและเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติ

REMARKS:
ไม่รวมรถรับส่งสนามบิน

What to bring:
สิ่งที่ต้องเตรียม

: ชุดสำหรับใส่เล่นน้ำหรือดำน้ำ, ชุดสำหรับเปลี่ยน, ผ้าเช็ดตัว, แว่นกันแดด, หมวก, ครีมกันแดด, เงินสดสำหรับใช้จ่ายนอกเหนือโปรแกรม

1

Day 1:

 • 12.00
  - เช็คอินที่โรงแรมหลังเที่ยง พักผ่อนตามอัธยาศัย

2

Day 2:

 • 07.00
  - รับจากโรงแรมไปท่าเรือทับละมุ (รับ-ส่ง จังหวัดพังงา ในพื้นที่ เขาหลัก)
 • 08:00
  - เช็คอินพร้อมรับอุปกรณ์ดำน้ำ และรับประทานของว่างและเครื่องดื่ม ( ชา / กาแฟ / โอวัลติน )
 • 08:30
  - เดินทางออกจากท่าเรือ ทับละมุ โดยเรือเร็ว ( Speed Boat )
 • 09:50
  - ดำน้ำชมความสวยงามใต้ท้องทะเล ดูฝูงปลาและปะการังหลากสีสันที่เกาะ 5,เกาะ 6
 • 11:00
  - เดินทางถึงเกาะ 4 ( เกาะเมี่ยง ) ซึ่งท่านสามารถดำน้ำตื้นในปรินเซสเบย์( Princess Bay ) พักผ่อนบนหาดทรายขาว ซึ่งทรายของเกาะสิมิลันนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นทรายขาวที่สุดแห่งหนึ่งของในประเทศไทย
 • 12:00
  - อิ่มอร่อยกับอาหารมื้อกลางวัน บนเกาะ 4
 • 13:00
  - ออกเดินทางจากเกาะ 4 สำหรับช่วงบ่ายดำน้ำตื้นที่เกาะบางู ( เกาะ 9 )ที่คริสต์มาสพอยท์ ( Christmas Point ) จุดไฮไลท์ของนักดำน้ำตื้นที่มีปะการังที่น่าดูชมและความหลากหลายของเหล่าปลาสีสันสวยงาม
 • 14:00
  - เดินทางถึงโดนัลดัคเบย์ ( Donald Duck Bay ) ของเกาะสิมิลัน( เกาะ 8 ) ซึ่งจุดนี้ท่านจะได้พักผ่อนบนชายหาด เล่นน้ำ, ถ่ายรูป หรือปีนจุดชมวิวบนหินเรือใบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของหมู่เกาะสิมิลัน หรือท่านจะล้างตัวเปลี่ยนชุดแห้งที่เตรียมมาบนเกาะนี้ก็ได้
 • 14.30
  - นำท่านขึ้นชมหินเรือใบ สัญลักษณ์แห่ง "ทะเลสิมิลัน" ที่เกาะ 8 ( เกาะสิมิลัน ) หรือเลือกพักผ่อน เล่นน้ำที่อ่าวเกือกอันงดงาม
 • 15:00
  - ออกเดินทางจากหมู่เกาะสิมิลัน ( เกาะ 8 ) เพื่อเดินทางกลับท่าเรือ ทับละมุ
 • 16:30
  - เดินทางกลับมาถึงท่าเรือ ทับละมุและส่งท่านเดินทางกลับไปยัง โรงแรมที่พักโดยสวัสดิภาพ

3

Day 3:

 • 12.00
  - เช็คเอ๊าท์ตอนเที่ยง
NAME ADULT CHILD
สิมิลัน 3 วัน 2 คืน + โรงแรม 5 ดาว 3,800 THB 3,400 THB

ราคานี้รวม
ห้องพัก 3วัน2คืน (รวมอาหารเช้า)
ทัวร์ดำน้ำสิมิลันหรือสุรินทร์ 1วัน (รวมอาหาร3มื้อ)
นวดผ่อนคลาย 30นาที
(เท้า หรือหลัง,บ่า,ไหล่ )

-ผลไม้
-เครื่องดื่ม soft drink น้ำเปล่า
-อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่ท่าเรือ
-อาหารเที่ยงบุฟเฟ่ต์ที่อุทยาน
-อุปกรณ์ดำน้ำ
-ประกันขีวิต
รถรับส่งท่าเรือโรงแรม

Hotel and Beach Area Join round trip transfer Private round trip transfer
สิมิลัน 3 วัน 2 คืน + โรงแรม 5 ดาว รวมรถรับส่งท่าเรือ ไปกลับ

** ไม่รวมรถรับส่งสนามบิน
N/A

Booking